ใครมีประสบการณ์การกระตุ้นคลอดบ้างคะ

โดนกระตุ้นตอนกี่วีคแล้วจะคลอดวันนั้นเลยมั้ยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราโดนกระตุ้นคะ ตอน40+6 คุณหมอไม่ได้บอกเราว่าจะสอดยาแค่บอกว่าตรวจปากมดลูก เราเผลอไปเห็นยาบนนิ้วหมอพอดี พอจากนั้นก็ประมาณ1ช.ม ก็เริ่มปวด เราปวด4 ช.ม คลอด