สอบถามแม่ๆ

โดนกระตุ้นคลอดเมื่อวาน มาวันนี้ตอนตื่นมีมูกเลือดออกประมาณนี้แต่ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งเป็นบางช่วงควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นคลอด มีมูกเลือดออกปกติค่ะ นอกจากออกเยอะมากๆ ถึงไปหาหมอค่ะ แม่นับท้องแข็งนะค่ะว่าถี่ไหม หรือถ้ามีน้ำเดิน ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2mo ago

ปกติค่ะแม่ นับท้องแข็งนะค่ะ ว่าถี่ไหม

ควรไปค่ะ