ทีมสิงหาคม.

โชว์ใหญ่เลยลูก😅😅 แม่ๆบ้านอื่นเพศไหนกับบ้างเอ่ยย☺️💖

ทีมสิงหาคม.
23 ตอบกลับ

ทีมสิงหาค่ะ ซาวรอบแรกหมอบอกน่าจะผู้ชายซาวรอบสองบอกเห็นเหมือนไข่แต่ไม่เห็นจู๋รอคอนเฟริม10พค.นี้ค่ะ (แม่ขอให้เป็นผู้หญิงเพราะคนโตผู้ชายแม่จะปิดอู๋แล้ว)

1y ago

บ้านนี้ก็โชว์แต่ไข่เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ชัวร์เลย ซาวด์2รอบแล้วน้องหนีบขาไว้มองไม่ชัดเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะไปทางผู้หญิงจ้า หมอบอกไม่เห็นจู๋น้อง

สิงหาเหมือน​กัน​ค่ะ​ หมอ​บอก​ได้​ผู้​ชาย​ ท้องที่3​แล้ว​ค่ะ​ 2 คนแรก​ผู้​หญิง​ คลอดคนนี้ คงต้องปิดอู่แล้ว​ค่ะ​ 😊😊

1y ago

เหมือนบ้านนี้เลยคะ 2คนแรกผู้หญิง คนที่3ผู้ชาย แม่ปิดอู่เหมือนกันคะ😊😊😊

บ้านนี้น้องนอนคว่ำ ยังไม่เห็นเลยจ้า🤣🤣 หมอบอกแต่ยังไม่เห็นจู๋ แม่ลุ้นรอบหน้าต่อ🤣🤣

บ้านนี้โชว์จมูกและปากแล้วค่ะ ส่วนเพศแม่ตรวจนีฟลูกสาว100%ค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะแต่หมอไม่ยอมซาวดูเพศให้เลย

1y ago

เดี๋ยวก็คงดูให้แหละทนรออีกนิดนะคะ☺️✌🏻

บ้านนี้ ผู้ชายค่ะ 👶🏻❤️ ผลตรวจนิฟยืนยันเเล้ว

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าในนี้มีรูปเพศน้องมั้ยน

ทางนี้ 5 ส.ค. แบบนี้ต้องลุ้นอีกมั้ยคะแม่😂😂

ทีมสิงหาค่า แต่เจ้าตัวเล็กไม่ยอมให้ดูเยย

1y ago

อดทนอีกนิดน้องอาจจะอาย💖