ทีมตุลา

โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกๆทีมตุลาหน่อยคร่าา เด็กหญิง อายุครรภ์ 21w4d โชว์เตะขาสูงไปเล้ยย

ทีมตุลา
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22w1d หมอนัดซาว 14 กค.จร้าาอยากรู้เหมืีอนกันจะได้ ผญ.หรือ ผช.ตื่นเต้น

น้องขายาวมากแม่ บ้านนี้อยู่ท่าตัววีเห็นจิมมี่เต็มๆจอ หมอบอกหญิง100%

ชัดมากค่าแม่ นั่งท่าเดียวกันเลยบ้านนี้ถ่ายได้แต่หน้าเค้าค่ะ 24w5D

หมอยังม่บอกเพศเรยค่ะ เศร้าจัง...รูปซาวก็ม่ให้เราเห็น 23+1

กำหนดคลอด 9 ตุลา ซาวด์ตอน 19w ได้ผู้ชาย ตอนนี้ 24w 5d แล้วค่ะ

25+3d คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่มากค่ะ น้ำหนักตัวปาไป900แล้ว

บ้านนี้สาวน้อย 4 พ.ย. นอนเหยียดขายาวเหมือนกันค่ะ😅

อยากรู้เพศมากเลยคะไปซาวตอน21wหมอบอกเห็นไม่ชัด

22+5 ชายจ้า โชว์ปากกะคางน้อยๆจมูกนิดๆคับ🤣🤣

ทีมตุลาค่า ซาวน์ตอน 21 w 452 g ตอนนี้ 22 แล้วค่า