กรกฏาคม

โชว์ท้องหน่อย ??? 32w

กรกฏาคม
41 ตอบกลับ

35w2d กำหนดคลอด 21มิ.ย ยังไม่รู้เลย ญ หรือช

บ้านนี้ 39+2 วีค ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ

32w ค่ะ 14 ก. ค บ้านนี้ยังทราบเพศเลยค่ะ

33+4 กำหนดคลอด 3 ก.ค จร้า ยังไม่ทราบเพศ

32+3 วีค ได้ลูกสาว กำหนดคลอด 9 ก.ค. ค่ะ

บ้านนี้31วีคท้องใหญ่มากค่ะ

33+3 บ้านนี้4กรกฏ

29w+6จ้า กำหนด29ก.ค

31+5 คะ อึดอัดมาก

ท้องสวยจังค่ะ