เตรียมความพร้อม

โค้งสุดท้ายแล้วนะ เผลอแป๊ปๆก็จะได้เห็นหน้าตัวน้อยแล้ว ในส่วนของความพร้อมนี้แม่ต้องรีบจัดกระเป๋าเตรียมคลอด ของใช้สำหรับลูกแม่ก็ต้องคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี หาข้อมูลอะไรใช้แล้วดีเหมาะกับผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด อย่างเช่นผ้าอ้อม ที่แม่เลือกแล้วเลือกอีกสุดท้ายก็ตกลงปลงใจเลือกรุ่นนี้ Mamypoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิดเท่านั้น ตอนนี้เค้าก็ออกรุ่นใหม่ที่มีความกระชับ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยังบางเบาเพียง 0.4cm. มีขอบเอวนุ่ม เพราะมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน ตัวผ้าอ้อมจึงนุ่มและอ่อนโยน และบอบบางต่อผิวของเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ แม่จึงไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าลูกจะแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวของลูกมั้ย สำหรับผิวที่บอบบางของลูกน้อย แม่ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้น แม่จึงมั่นใจและเลือกใช้ Mamypoko Super Premium Organic #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

เตรียมความพร้อม
2 ตอบกลับ

ใช้ตลอดเลยจ้าที่บ้าน ตอนนี้ xl แล้ว

3y ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ เพิ่มความมั่นใจให้แม่ขึ้นอีกเยอะเลย ว่าเลือกไม่ผิดจริงๆ

บ้านนี้ก็เตรียม mamypoko ค่ะ

3y ago

มีแต่คนคอนเฟิร์มว่าดีจริงค่ะแม่💖