31w+1dจ้า อยากทราบว่าซาว4มิติเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

โค้งสุดท้ายแล้วจ้าา ลูกสาวอยากเจอหน้าแล้วอยากไปซาว4มิติค่ะ แม่ๆบ้านไหนซาว4มิติบ้างแล้วค่ะ เสียค่าซาวกี่บาทค่ะ

31w+1dจ้า อยากทราบว่าซาว4มิติเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?
24 ตอบกลับ

1, 500​ บาท.​ค่ะ มีรับจอง​ ที่​ รพ.​ทุกวัน​ เลยค่ะ

บ้านนี้ 1,190-. ซาวด์ที่คลินิคที่ฝากพิเศษค่ะ

จ่าย1,500ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เสีย1500ค่ะ พร้อมแผ่นวิดีโอ

2,500 ค่ะ ได้คลิป,รูป ไฟล์ภาพ ครบค่ะ

5y ago

กระบี่ค่ะ

คลินิกที่ฝากครรภ์ 1,200 บาทค่ะ

1000จ้า คลีนิคที่อำนาจเจริญ

คลีนิคเราพันกว่าค่ะ

บ้านนี้1190บาทจ้าแม่

1000._ที่คลีนิค