31w+1dจ้า อยากทราบว่าซาว4มิติเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

โค้งสุดท้ายแล้วจ้าา ลูกสาวอยากเจอหน้าแล้วอยากไปซาว4มิติค่ะ แม่ๆบ้านไหนซาว4มิติบ้างแล้วค่ะ เสียค่าซาวกี่บาทค่ะ

31w+1dจ้า อยากทราบว่าซาว4มิติเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?
24 ตอบกลับ

1500บาทค่ะ

2000ค่ะ

800ค่ะ

1000คะ