โค้งสุดท้ายแล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วลูกบ่าวแม่ 👶🏻👨‍👩‍👦🐷❤️ ตัวโก้งตัวงอแม่เจ็บจี๊ดเลยครับ 😍

ใครคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ

โค้งสุดท้ายแล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วลูกบ่าวแม่ 👶🏻👨‍👩‍👦🐷❤️ ตัวโก้งตัวงอแม่เจ็บจี๊ดเลยครับ 😍
195 ตอบกลับ

19สิงหา ตอนนี้น้ำหนักแค่2000เองลูกน้ำหนักน้อยมากกลัวจะไม่แข็งแรงเลยเพราะไม่หิวเลยอาการเหมือนคนที่ยังแพ้ท้องหมอเตือนให้พยายามบำรุงมากๆเพระใกล้แล้ว

กำหนดคลอด 30 สิงหา น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2.6 เองค่ะ กลัวลูกตัวเล็กมากเลย เพราะเราเป็นความดันโลหิตสูงแถมตอนท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานอีกต้องคุมอาหารค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ ถีบเก่งมากดิ้นแรงจนนอนไม่ได้เลยค่ะ เริ่มท้องแข็งถี่ด้วย ตื่นเต้นท้องแรกด้วย กลัวมากกกก😭😂

กำหนด8สิงหาค่ะตอนนี้น้ำหนักขึ้น18โลก่อนท้อง54 ตอนนี้72 ค่ะกังวลมากหมอสั่งลดน้ำหนักเกินเกิน

กำหนด 21สิงหาค่ะ. น้ำหนักขึ้นมา8โล. แม่ก้มใส่กางเกงไม่ได้แล้ว ต้องนั่งแต่งตัว 😂

หมอนัดผ่า17ส.ค.แต่ไม่รุ้ว่าจะรอดเดือนนี้หรืป่าว....คุนแม่เจ็บท้องๆแข็งบ้างมั่ยค่ะ

4y ago

เจ็บท้องแข็งบ่อยมากคะ

5 สิงหาค่ะ 37+3d ผู้ชาย ดิ้นเก่งมาก น้ำหนักขึ้นมา17โล น้อง2900กรัมแล้วค่ะ

23สิงหาค่ะตอนนี้ขึ้น19โลค่ะน้อง2490 น่าจะเอามาฝากแม่เยอะเลยอะ😄😄

13สิงหาคะน้ำหนักขึ้นมา15โลคะ คุนแม่คลอดวันที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้34w3d ผ่าคลอด13สิงหา น้ำหนักขึ้นมา18โล ลงลูก2,500กรัมค่ะ