โควิดตัวร้าย

โควิดเป็นอะไรที่เซ็งมากจริงๆ ขนาดอยู่แต่บ้านยังติดมันได้เลย สงสารลูกในท้องจริงๆ ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง😥 แม่ๆบ้านอื่นก็รักษาเนื้อรักษาตัวกันดีๆนะคะ โรคนี้มันอยู่ใกล้ตัวจริงๆ😷

1 ตอบกลับ

ก็ยังมีหลายคน ไม่ฉีดวัคซีน บอกว่าอยู่แต่บ้าน เสี่ยงทั้งนั้น ขอให้หายไวไวนะคะ