โควิดตัวร้าย

แม่ๆท้องติดโควิดดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้มีไข้ เจ็บคอ คั่นเนื้อคั่นตัว แล้วก็ไอด้วยค่ะ ห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องด้วย

1 ตอบกลับ

ใข้เราได้ทานพาราค่ะแพทย์จ่ายมาให้กับยาอมมะแวงและยาแก้ไอ ต่อด้วยมายบาซินเพราะยานำ้แก้ไอจิบวันเดียวก็หมด ไม่ค่อยบรรเทาเท่าไหร่ มายบาซินอมเสร็จหลับพักผ่อนแก้ไอได้ดีค่ะ ถ้าไม่มีใข้สามวันก็สบายแล้วค่ะเหมือนไม่ป่วยละ

2y ago

บ้านนี้หมอให้ พารา แก้แพ้ แล้วก็ละลายเสมหะเองค่ะ แต่ไข้ลดแล้ว เหลือเจ็บคอ ไอ แล้วก็เหนื่อยค่ะ