ท้อง​แข็ง​

โก่งตัวที​ แข็งจนอีแม่ปวดจนใจจะขาดแล้วลูกกก​ 33w3d

ท้อง​แข็ง​
12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อึดอัดแบบหายใจหายคอไม่ออกจนร้องไห้ก็มีค่ะ ได้แต่คุยกับลูกว่าแม่จะอดทนนะแม่รักหนูนะลูก พูดได้แค่นี้จริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 33 วีแข็งจนต้องนั่งอย่างเดียวเดินนานเดินบ่อยก็ไม่ได้ ทรมานมากช่วงนี้ค่ะ

บ้านนี้​ 33w​ ลูกโก่งตัวแล้วปวดเหมือนกันค่ะ​ ท้องแข็งด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ บางวันโก้งตัวทีไม่มีเวลาให้แม่พักบางเลย

สู้ๆค่ะคุณแม่ ยิ่งใกล้คลอดจะโก่งหนักกว่านี้อีกค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ส่วนมากจะเป็นเวลานอนยิ่งเวลาจะพลิกตัวทีน้ำตาเล็ดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทำอะไรอยู่ต้องหยุดสะดุ้งเลย

เหมือนกันค่ะ โก่งตัวที น้ำตาแม่จิแตก

สู้สู้นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ