โกนผมไฟจำเป็นต้องโกนไหม

โกนผมไฟจำเป็นต้องโกนไหม แล้วมีท่านไหนที่ไม่ได้โกนบ้างคะ แล้วผมลูกขึ้นยาวปรกติไหมคะ ปล.หัวลูกเราสะอาดไม่มีไข เรากลัวว่าถ้าโกน ศรีษะเด็กบางกลัวจะได้แผล เลยอยสกถามคนไม่โกน แล้วผมลูกก็ขึ้นยาวปรกติใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ แล้วแต่ความเชื่อ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่โกนค่ะ ให้พระขลิบปลายๆให้