ทำไมแอพถึงมีแต่บทความภาษาอังกฤษคะ

แอพเป็นภาษาอังกฤษจะเปลี่ยนเป็นภาษาไทยยังไงคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปคลิกที่รูปโพรไฟล์ตัวเอง แล้วเลือกแก้ไขโพรไฟล์ แล้วเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาไทย เปลี่ยนประเทศเป็นประเทศไทย แล้วกดปุ่มเซฟค่ะ ถ้าทำแล้วยังไม่เปลี่ยนให้ log out แล้ว log in ใหม่ค่ะ