แอพนี้เชื่อถือได้แค่ไหนคะ??

แอพนี้เชื่อถือได้แค่ไหนคะในเรื่องการนับรอบเดือน อยู่ๆก็แจ้งเตือนขึ้นมาว่าประจำเดือนเลทไปแล้ว14วัน หมายถึงมีโอกาสเป็นไปได้ที่จะท้องจริงๆหรอคะ? คืออาการอื่นๆเราก็ไม่มีปกติทุกอย่าง(เคยท้องแล้วแท้งเมื่อปีก่อน) แต่ทำไมมาเลท

แอพนี้เชื่อถือได้แค่ไหนคะ??
3 ตอบกลับ

สรุปตรวจรึยังค่ะ ของเราก็บอกเลทไป12วันยังไม่กล้าตรวจ

5y ago

รอตรวจเดือนหน้าค่ะ หวังเล็กๆว่าอาจจะเลทตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆ

มีน้องตอนนี้ก็ใช้แอพนี้ล่ะค่ะ😇

5y ago

ขอบคุณค่ะ😇

เราใช้แอพนี้ค่ะ แม่นค่ะ

5y ago

เราเคยตรวจ3-4เดือนก่อนแต่ผลเป็นลบจนถอดใจ ตอนนี้ยังไม่อยากมี กะว่าจะรอให้พ้นเดือนนี้ก่อนค่อยตรวจ กังวลนิดหน่อย