แอปนับวันไข่ตก

แอปนับวันไข่บ้างเดือนก็ตรงบ้างเดือนก็มั่วไม่ตรง

2 ตอบกลับ

แอปเอาไว้รอบเดือนดีกว่าค่ะ ถ้าจะดูไข่ตกซื้อแบบ เทสไข่ตกมาดีกว่าค่ะ หาซื้อได้ง่ายตามออนไลน์ แม่นยำกว่า สมมุติรอบเดือนมา28 วัน ถ้าประจำเดือนมาวันที่1 ต้องตรวจไข่ตกตั้งแต่วันที่11 12 13 14 มีมูกใสๆยืดได้ยาว ตัวรุมๆปวดท้องข้างใดข้างหนึ่งวันไหนก็วันนั้นล่ะค่ะไข่ตก แบบเทสไข่ตกแม่นยำกว่าแน่นอนค่ะ

ซื้อที่ตรวจวันตกไข่ น่าจะแม่นยำกว่านะคะ