รายงานตัวค้าบ

แอบไปแตกมาแล้วค่า🥰🙏 ชื่อน้องเฟิร์ส เพศชาย กำหนดคลอด13มิ.ย คลอดจริง8มิ.ย **คลอดธรรมชาติ นน.3,135 เวลา15:27 ก่อนท้องแม่ นน42(เป็นคนตัวเล็ก,ผอม)นนขึ้นมาได้56. เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ💕✌️

รายงานตัวค้าบ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ มีอาการไรมั้งค่ะ บ้านนี้กำหนด21 ยังเงียบยูเลย

1y ago

อ้อจ้าา บ้านนี้เงียบเลย อยากแตกแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ