แม่ๆทีมเมษาถึงไหนกันแล้ว

แอบแตกแล้วจ้าทีมเมษายน 9เมษาย้ายมา20มีนาฝากเนื้อฝากตัวด้วยน๊ะคะ หนูชื่อไอริคะ เป็นสาวลูกครึ่ง🇹🇭/🇱🇦

แม่ๆทีมเมษาถึงไหนกันแล้ว
48 ตอบกลับ

9เมษา เหมือนกันค่ะ...แต่ยังไม่แตก อยากแตกแล้ว....หนักหน่วงมาก😊😊

กำหนดคลอด 12 เมษา แต่หมอนัดผ่า 30 มีนานี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเลย

6 เมษา อยากย้ายทีมเหมือนกันค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว😅

1y ago

อาจจะสิ้นเดือนนี้ก็ได้นะคะสู้ๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้12 เมษา อยากแตกแล้วค่ะ 😂

1y ago

ขอบคุณคะ ✌️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 6 เมษา ยังเงียบอยู่เลย 😅

1y ago

สู้ๆจ้าอีกไม่กี่วันคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้2 เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ จะย้ายทีมไหมน๊า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 8เมษายนยังเงียบยุเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ ใกล้แล้วๆ✌️

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ .😂

1y ago

ขอบคุณจ้า 😍😍 แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ❤❤❤

บ้านนี้10เมษา ยังไม่มีอาการว่าจะแตกเลย🤣🤣🤣

1y ago

สู้ๆจ้าอีกไม่กี่วันคะแม่🥰ความเจ็บปวดที่สวยงามสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆคะ