แตกแล้วจ้า

แอบแตกแล้วจ้า 39+2 วีค น้ำเดินปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าคลอด ลูกสาวค่ะ หนัก 3780 กรัม

แตกแล้วจ้า
119 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ จั้มมั้มมากเลยค่า

ยินดีด้วยค่ะ แก้มซาลาเปาเชียวค่า

ไอ้ต้าวแก้ม น่าเกียดน่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยจ้าแม่ แก้ม น่า ฟัด มาก😍

หืม น่ารักมากเลยคะ จ้ำม่ำเชียว 😊

แก้มยุ้ยเชียว ยินดีด้วยค่ะ ❤️❤️

จ้ำม่ำมากคะแม่ ยินดีด้วยจ้า😍😍

งื้ออออออไอ่ต้าวแก้มมมมม 😚😚😚