แตกแล้วจ้า

แอบแตกแล้วจ้า 39+2 วีค น้ำเดินปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าคลอด ลูกสาวค่ะ หนัก 3780 กรัม

แตกแล้วจ้า
119 ตอบกลับ

น่าชังมากเเก้มเป็นซาราเปาเรย

หู้ยยยย ลูกสาว แก้มเยอะมากลูก

แก้มยุ้ย น่าเอ็นดูมากค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยจร้า น้อจ่ำหม่ำมากแม่

ยินดีด้วยคะ ตุ้ยนุ้ยจังเลย🥰

น่าฟัดจังเลย ยินดีด้วยนะคะ😊

เอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

บำรุงยังไงค่ะถึงได้แบบนี้ ❣️

4y ago

แม่กินปกติค่ะแต่แม่ชอบกินนมเป็นพิเศษค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก😍

น่าชังจัง อยากได้ลูกสาวบ้าง