37+4 ทีมย้ายเดือน

แอบแตกแล้วจร้าจาก3ธันวามา16พฤศจิกา

37+4 ทีมย้ายเดือน
49 ตอบกลับ

กำหนด3ธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+5. เท่าคุณแม่เลย มีแต่เจ็บเตือน อยากแตกแล้วไม่ออกมาสักที 😆 เจ็บหน่วงบ้างปวดหลังร้าวปวดกระดูกสันหลังปวดเอวด้วย มีแต่เจ็บเตือนยังไม่มีมูกเลยค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้ 3 ธ.ค. เหมือนกัน เมื่อคืนน้องดิ้นแรงมาก ปวดท้องน้อย และปวดเอวนิดหน่อย แต่ก็ยังไม่แตก อยากแตกเจอหน้าตัวน้อยแล้ว อิอิ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ธันวาคม ยังเงียบยุเลย แต่มีเจ็บเตือนบ้างเล็กน้อยจ้า 😅 ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ่

บ้านนี้3ธันวาคมเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วแต่ไม่มีท่าทีใดๆที่น้องจะออกมาเลยค่ะอีแม่เพลีย😂😂

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่เจ็บท้องค่ะแต่ปวดช่วงล่างมากเวลานั่งเวลาลุก37w

3y ago

ทรมานมากคะอาการนี้

ยินดีด้วยนะคะ 3 ธ.ค. เหมือนกัน แต่ยังเงียบมาก ตำแหน่งยังอยู่ที่เดิมอยู่เลย ไม่มุดลงสักที 😞

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้38+2 กำหนด29พฤษจิกายังเงียบกริบเลยคะแม่อยากจิแตกแล้วเหมือนกันค่ะ🤰🥰🤍🤍

ทางนี่16ธ.ค อยากเเตกบ่างเเล้วค่ะเจ็บท้องช่วงล่างมากๆเวลาเดิน+กับปวดก้นกบสุดๆ

3y ago

เเสดงว่าใกล้เเล้วใช้มัยค่ะเเบบนี่เเม่มีอาการยังไงบ่างค่ะตอนไปรพ🙏

บ้านนี้5ธันวา แม่อยากแตกแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววมีแค่เจ็บเตือนบ้างนิดหน่อย😅

3y ago

5ธันวาเหมือนกันเลยคะ

มีอาการอะไรบ้างคะก่อนคลอด กำหนดคลอดวันที่5ธันวา ท้องแรก กังวลมากค่ะ