คลอดแล้ว

แอบแตกแล้ว24/1/63 แตกตอน37+3 ค่ะ เพศหญิง กำหนดคลอดจิง11กุมภาพันธ์

คลอดแล้ว
30 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง🥰กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบกริบแต่ท้องแข็งบ่อยมากนอนไม่ได้เลย😰😰😰

กำหนดคลอด12กุมภา63ตอนนี้38+3อยากแตกมากๆเลยคุณแม่คลอดง่ายจังยินดีด้วยนะคะ

4y ago

คลอดง่ายมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

รอลุ่นค่ะ✌️✌️✌️

ยินดีด้วยจ้าาา บ้านนี้กำหนดคลอด2กุมภา แต่เงียบมากจ้าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด5 ก.พ เงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้38+2กำหนด13กุมภาอยากแตกแล้วจ้า😂😂

ปวดท้องหรอค่ะหรือโดนเร่งยาถึงคลอดก่อน

4y ago

มีน้ำเดินกับปวดท้องค่ะ

ยินดีด้วยจ้ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังค่าา❣️❣️

♥️ น่ารักน่าชังคะ♥️