แตกแล้วจ้า

แอบแตกมาแล้วจ้าแม่ๆ กำหนดผ่า19 แต่น้องอยากออกมาก่อน ผ่าตั้งแต่วันที่17 พ่อเขาสั่งได้จริงๆ นน.แรกเกิดน้อง3370ค่ะ น้องวันใหม่ ขอฝากตัวกับแม่ๆด้วยๆน่ะค่ะ

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

กลัวอิแม่เจ็บตัว🤣🤣 ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงเร็วๆๆนะคะ

10mo ago

ขอบคุนจ้าแม่ เจ็บสองต่อไปเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ