คุณแม่นน.ก่อนท้อง75 ตอนนี้25วีค+นน.ขึ้นแค่1.8กิโล คุณหมอบอกว่ามดลูกโตดี เด็กก้โตตามเกณฑ์ ปกติมั้ย...

แอบเครียดนีดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้องน้ำหนักเกณฑ์ดีแม่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอะไรเลยคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ ไม่โฟกัสน้ำหนักแม่คะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ