แอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว

แอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดน้องกันหมดแล้วแต่ตัวแม่เองยังไม่คลอดเลยค่ะตอนนี้ก้อ 40 วีคเต็มแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะหมอนัดวันจันทร์นี้เรามาลุ้นกันอีกสักรอบว่าจะได้เกิดน้องหรือได้ผ่า 40วีค น้องหนัก3688กรัมค่ะมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดที่ 40+1 ค่ะ เกือบได้เร่งคลอดค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอนัดวันจันทร์นี้ค่ะ40+2วีคย้ายไปโรงพยาบาลจังหวัดค่ะ