ผ่าคลอดท้องสอง

แอบอยู่ในกลุ่มมานาน น้องผ่าคลอด 6/7/63 38+1 วีค เนื่องจากน้องดิ้นกลับหัวขึ้นมา ไม่สามารถคลอดเองได้ ลุงหมอสั่งผ่าเลยครับ นน. 3750 ผู้ชายครับผม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ #เป็นต่อเองครับ

ผ่าคลอดท้องสอง
2 ตอบกลับ

จ่ำม่ำจังเลยคับ 😊

น่ารักมากค่ะ

4y ago

ประมาณ 5โลนิดๆค่ะ ตอนน้องได้2 อาทิต 4.4โลค่ะแม่