แตกแล้วคราฟฟ หมอนัด 7 พย. แตกตั้งแต่ 15 ตค.คราฟฟ แตกตอน 36+5W นน. 3050 ครับผม

แอบอยู่ในกลุ่มตั้งนานครับ

แตกแล้วคราฟฟ หมอนัด 7 พย. แตกตั้งแต่ 15 ตค.คราฟฟ แตกตอน 36+5W   นน. 3050 ครับผม
2 ตอบกลับ

อยากแตกบ้างจังค้ะ36+5 กำหนด11พ.ย.

❤❤❤