ได้เจอหน้ากันแล้ว 9เดือนที่รอคอย

แอบอยู่แอปนี้ตั้งแต่ท้องได้ 4เดือน ตอนนี้แตกแล้วจ้า แตกตอน 38+3w หนูเป็นผู้หญิง น้ำหนักแรกเกิด 2860g กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63 แต่หนูรีบออกมาเล่น 30 พ.ค 63 เวลา 9:12 น. ปวดท้องตอนตี5 เริ่มปวดถี่ๆตอน 8โมง มาถึงโรงบาลตอน9โมง ถึงโรงบาลปุบพี่หมอบอกปากหมดลูกเปิด 10เซ็นแล้ว หัวน้องโผล่ออกมาแล้วนิดหนึ่งได้เข้าห้องคลอดเลย เข้าห้องคลอดปุบเบ่งสองทีออกเลย พี่หมอบอกคลอดง่ายจังเลยขนาดลูกคนแรก ต้องขอบคุณลูกที่ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องอะไรเลยพอถึงเวลาคลอดก็ไม่ทำให้แม่ปวดท้องนานคลอดง่ายด้วย หนูชื่อเปียโนค่ะ มาแนะนำตัวกับแม่ๆ 9เดือนที่รอคอย❤

ได้เจอหน้ากันแล้ว 9เดือนที่รอคอย
111 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักจัง ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้นะ😍