ได้เจอหน้ากันแล้ว 9เดือนที่รอคอย

แอบอยู่แอปนี้ตั้งแต่ท้องได้ 4เดือน ตอนนี้แตกแล้วจ้า แตกตอน 38+3w หนูเป็นผู้หญิง น้ำหนักแรกเกิด 2860g กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63 แต่หนูรีบออกมาเล่น 30 พ.ค 63 เวลา 9:12 น. ปวดท้องตอนตี5 เริ่มปวดถี่ๆตอน 8โมง มาถึงโรงบาลตอน9โมง ถึงโรงบาลปุบพี่หมอบอกปากหมดลูกเปิด 10เซ็นแล้ว หัวน้องโผล่ออกมาแล้วนิดหนึ่งได้เข้าห้องคลอดเลย เข้าห้องคลอดปุบเบ่งสองทีออกเลย พี่หมอบอกคลอดง่ายจังเลยขนาดลูกคนแรก ต้องขอบคุณลูกที่ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องอะไรเลยพอถึงเวลาคลอดก็ไม่ทำให้แม่ปวดท้องนานคลอดง่ายด้วย หนูชื่อเปียโนค่ะ มาแนะนำตัวกับแม่ๆ 9เดือนที่รอคอย❤

ได้เจอหน้ากันแล้ว 9เดือนที่รอคอย
111 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเปียโนค่ะ

น้องเป็นเด็กดีตั้งแต่ในท้องเลย💖ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมาก คลอดง่ายโชคดีจัง

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ 😊

นอนได้ท่าที่.. สบายมากเลยลูก.. เหมือนบ้านนี้เลย😍😍

คลอดง่ายจังลูก แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+1 แล้วอยากแตกบ้างจังค่ะ 😅

4y ago

เดี่ยวก็แตกค่ะ

คลอด​ง่าย​มากเลยค่ะ มีเคล็ดลับ​มั้ยค่ะ🥰🥰🤰🤰

4y ago

🥰🥰🤭อ่อค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่น้า😍

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้ครอดง่ายเหมือนแม่ทีเถีด

ดีจังเลยคะ ไม่แพ้แถมคลอดง่าย เป็นเด็กดีจัง

4y ago

คุ้มค่ากับการอุ้มท้องมา 9เดือนเลยค่ะ😊