เจ็บปวดที่งดงาม

แอบอยุ่ในบ้านนี้มานาน...น้องคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด16กค...น้องคลอด14กค...แม่ปวดท้องตอน 06.00 คลอดน้อง09.58 หมอบอกว่าแม่คบอดง่ายปากมดลูกเปิดเร็วมาก...แม่มีตกเลือดด้วยแต่ก็ผ่านมาได้...ความเจ็บปวดที่เต็มไปด้วยความสุข #เลด้าของแม่

เจ็บปวดที่งดงาม
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ🥳

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้ยค่ะ