แอบส่อง

แอบส่องทุกบ้านเลยคะที่คลอดแล้ว บ้านนี้38+1 ยังไม่มีอาการเลยคะ ไม่บวม

6 ตอบกลับ

39+4 ไม่บวมสักนิดเลยค่ะ เจ็บเตือนเก่งอย่างเดียว

บ้านนี้38+4ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ😊😊

บ้านนี้38+2 ยังไม่แตกเหมือนกัน

เดะก็แตกค่าแม่ไม่ต้องรีบ

บ้านนี้40+1w​ ยังเงียบจ้าา

ใกล้แล้วค่ะแม่