กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

แอบลุ้นอยู่นาน วันนี้ไปรับผลตรวจเบบี้ได้ #ลูกสาว ค่ะ แม่ๆบ้านไหนกำลังรอผลอยู่บ้างคะ มาบอกเล่าเรื่องน่ายินดีกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเดือนธันวาคม
1 ตอบกลับ

น่าจะได้ลูกสาวเช่นกันจ้าาา หมอบอกน้องหนีบๆไว้หน่อย รอซาวด์นัดครั้งต่อไปน่าจะชัดเจนแล้วแต่หมอก็เทไปทางผญ.มากกว่าค่าาา

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️