คลอดแร้วคะ

แอบยุในแอปปนี้ตั้งนาน คลอดแล้วจ้า ความเจบปวดที่งดงาม เมื่อได้เจอเธอ 40+2week คลอดธรรมชาติล้วนๆๆเลยม่มียากระตุ้นเลยทรมานที่สุดแต่พอเหนลูกสาวลืความเจบไปเลยจ้า

คลอดแร้วคะ
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังมากคะ