ลูกสาว น้องพลอยใส เกิดวันที่5 พย 2563

แอบยุในกลุ่มนี้ตั้งแต่ท้องน้องได้5สัปดาห์ ตอนนี้คลอดน้องได้18วัน แล้วค่ะ ท้องสาม

ลูกสาว น้องพลอยใส เกิดวันที่5 พย 2563
11 ตอบกลับ

ถ้าแม่ถูกรบกวนจากคนที่ขอไอดีไลน์ไป แจ้งได้นะคะ จะให้แอดมินตรวจสอบและแบนแอคเค้าท์ค่ะ ❌❌ ไม่ควรให้ช่องทางการติดต่อกับคนที่ไม่รู้จักค่ะ ❌❌

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม้ำ น่ารักน่าชังเชียว ทีม พย. เช่นกัน ของเราดิ้นเก่งมากยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย39+2☺

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่บ้านนี้ก็คลอดตอน39+2ค่ะ

น่ารักจังค่ะ ขอไอดีไลน์ด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้ารักจัง

ยินดีด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น่าเอ็นดู

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สาวน้อยยย

น่าชังง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จ้ำม้ำ