นมจะเสียมั้ยคะ หลังจากเอาออกจากตู้เย็น2ชม.

แอบมีกลิ่นหืนอีก ต้องทิ้งเลยมั้ย รึยังกินได้ นมแม่ นมสต็อกค่ะ #แนะนำหน่อยคะลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

กลิ่นหืนคือปกติค่ะกินได้ เวลาแม่แช่นมต้องไล่อากาศออกจะไม่มีกลิ่นหืน หรือมีก็น้อยค่ะ

กลิ่นหื่นปกติค่ะแม่