💕คุณแม่บ้านไหนเป็นสาวก MamyPoko เหมือนน้องมีอาบ้างคะ💕

แอบนอกใจไปลองยี่ห้ออื่นมาแล้วหลายรอบ สุดท้ายก็กลับมาตายรังที่ มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย อยู่ดี😊 เพราะมีนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ขอบเอว “ซอฟท์ แอร์ เน็ต” ที่มีรูระบายอากาศ ช่วยระบายความอับชื้นได้ 360 องศา เหมาะกับเด็กอ้วนของแม่ที่สุด😍 แถมซับฉี่ดีมาก ไม่ว่าหนูจะฉี่เยอะยังไง ก้นหนูก็ยังแห้งสนิท หลับสบายตลอดคืน 😴 หนูเลยตื่นมาอารมณ์ดี ชวนแม่ลั้นลา ได้ตลอดทั้งวัน ถูกใจลูก โดนใจแม่แบบนี้ เอาใจไปเลยค่า❤️ #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

💕คุณแม่บ้านไหนเป็นสาวก MamyPoko เหมือนน้องมีอาบ้างคะ💕
1 ตอบกลับ

น้องน่ารัก

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า😘