แบบนี้น้องมายังคะจะมีลุ้นใหม

แอบดีใจมาก

แบบนี้น้องมายังคะจะมีลุ้นใหม
9 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ ต้องอ่านผลทันทีหลังตรวจนะคะ อันนี้น่าจะทิ้งไว้หลาย ชม.แล้ว มันจะขึ้นผลลวงค่ะ เพราะแถบไม่ใช่สีแดงแล้ว มันเปลี่ยนเป็นสีดำแล้วค่ะ

3y ago

เราเคยทิ้งไว้แบบนี้ ตรวจเช้า ขึ้น 2 ขีดตอนเย็น ไม่ท้องค่ะ

เห็นแม่โพส2ขีดมาหลายเดือนแล้วนะคะ ยังไม่ท้องอีกหรอ

3y ago

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ คนอยากมีเค้าก็อยากมีเนอะ

ถ้าไม่แน่ใจ เว้น4_5 วะน ตรวจอีกทีค่ะ

หนูก่กลัวว่าจะไม่มาจองค่ะ

ท้องแน่นอนคะ❤️❤️

มาค่ะ ท้องอ่อนๆ

น้องมาแล้วค่ะ

ท้องจ้า100%

มีค่ะ