แตกแล้วจ้าาา

แอบซุ่มอยู่ในกลุ่มนี้นาน วันนี้มารายงานตัวคร๊าบบบ กำหนดคลอด 9.ก.ย แอบแตกก่อนคร๊าบ คลอดเอง น้ำหนักน้อง 3210 กรัม #ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าาา
2 ตอบกลับ

แม่มีอาการใกล้คลอดยังไงบ้างคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏บ้านนี้กำหนดคลอด 27 ก.ย แต่หมอบอกว่าน้องกลับหัวลงต่ำแล้วกลัวจะคลอดก่อนมากๆค่ะมีอาการเจ็บแต่ไม่มั่นใจว่าเตือนหรือจิง😄

ผ่าหรือว่าคลอดเองคะแม่

3y ago

คลอดเองค้าแม่ คลอดยากมากเลย🤣🤣