สอบถามหน่อยจ้า

แอบงงนิดหน่อย -ตอนแรกคุณหมอจ่ายยา เม็ดเหลืองมาให้ตอนนี้ใกล้หมดแล้ว (กินตอนเช้า) -แต่ตอนนี้คุณหมอจ่ายยาเม็ดแดงเพิ่มมาให้ (กินก่อนนอน) **เวลากิน กินทั้ง2อย่างเรยใช่ไหมคะแบ่งตามเวลา **หรือกินเม็ดสีแดงอย่างเดียวเหลืองไม่ต้องกินแล้วคะ **แล้วถ้าเม็ดเหลืองหมด ก็กินแต่สีแดงใช่ไหมเพราะคุณหมอไม่ได้จ่ายยาเม็ดเหลืองมาให้แล้วอะค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

เม็ดเหลืองกับแดงกินคนละเวลากันค่ะ ส่วนเม็ดเหลืองถ้ายังเหลืออยู่ก็กินต่อให้หมด ถ้าเหลืองหมดก็กินแต่แดงค่ะ😊

ของเราพอครบสามเดือน หมอเปลี่ยนจากเหลือง เป็นแดงอย่างเดียวเลยค่ะ