สอบถามการนับอายุครรภ์

แอบงงค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนวันแรกครั้งล่าสุดก็2กุมภา65 น้องก็ประมาณ15 สัปดาห์ค่ะ แต่ในเครื่องอัลตราซาวด์บอกว่า13สัปดาห์ เราควรยึดจากไหนเป็นหลักหรอคะแม่ๆ 🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดจากการซาวด์ของหมอค่ะ เพราะไข่อาจตกช้าได้

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️