จะผ่าคลอดพรุ่งนี้​แล้วแต่กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกจัง

แอบกังวลใจ​กลัวไม่มีน้ำนมหลังคลอดให้ลูกคะปกติผ่าคลอดแล้วน้ำนมแม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอดมาช้ามาเร็วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ของเรา7วันหลังผ่าอะคะ กว่าน้ำนมจะไหลพอให้น้องกิน ให้น้องเข้าเต้าทุก3ชั่วโมงค่ะ ถ้านมยังไม่มาจริงๆให้น้องกินนมชงใส่แก้ว หรือไซริ้งค่อยๆป้อนตอนที่น้องดูดนมแม่นะคะ อย่าพึ่งให้ดูดขวดเดี๋ยวน้องไม่เอาเต้าค่ะ

3y ago

กินอาหารบำรุงไปก่อนค่ะ ไม่ต้องเครียดถ้ามีเวลาของเราก็จะปั๊มค่ะ ถึงไมมีนมก็ไม่เป็นไร

บ้านนี้หลังผ่า น้ำนมก็เริ่มมา แต่น้อยมาก ตอนนี้18วันแล้ว ปั้มได้วันละแค่10ออน แต่ยังดีที่มีพอให้ลูกกินอยู่ อยากมีน้ำนมเยอะๆๆ

3y ago

แม่ก็พึ่งสั่งเหมือนกันคะชาอุ่นรัก

ผ่าปุ๊บ มาปั๊บแต่เช้าเลยค่ะ ตกใจไม่เคยมีน้ำนม

3y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​

เราเห็นหน้าลูกปุ๊บน้ำนมก็มาเลย

3y ago

คลอดแล้วนะคะนมมาน้อยมากจนไม่พอให้ลูกอิจฉา​คุณ​แม่มากเลยที่นมมาเร็วขอบคุณ​นะ​คะ​

มาเอง

3y ago

พยายามกระตุ้นนะคะแม่ เพราะผ่าคลอดร่างกายยังปรับระบบไม่ทัน เดียวก็มาค่ะ

สู้ๆ

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ