แม่เป็นธารัสซีเมีย

แอบกังวลและสงสารลูกค่ะ หนูเดินทางมาได้6เดือนแล้วค่ะ..แม่ให้เลือดไป1ครั้งกับความเสี่ยงเยอะแยะมากมายที่หมอบอก หนูสู้มากค่ะ ถึงแม่จะไม่ค่อยแข็งแรงแต่หนูสู้สุดใจเลยค่ะ.ทุกครั้งที่แม่มาหาหมอ แม่ต้องตรวจเยอะแยะมากมายมายเลย มาแต่หกโมงเช้าได้กลับบ้านเกลือบบ่ายสองโมงตลอดค่ะ สู้อีกนิดนะคนเก่งของแม่อีกไม่นานเราจะได้เจอกันแล้ว #คนสวยของแม่

แม่เป็นธารัสซีเมีย
2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เพื่อนเราก็เป็น ก่อนคลอดต้องให้เลือด เพราะค่าเลือดน้อย ตอนนี้เพื่อนเราคลอดแล้ว ปกติดีทั้งแม่และลูกเลย

สู้ๆนะค่ะแม่