เราท้อง4 เดือนครึ่งหน้าท้องดูไม่ใหญ่ แต่หมอบอกลูกปกติดี จะเปนไรมั้ยคะ

แอบกังวลเล็กน้อยคะ

3 ตอบกลับ

เราก็4เดือนคะ ผอม น้ำหนักแค่48เอง ท้องออกเหมือนแค่คนกินข้าวพึ่งอิ่ม ถ้าลูกตัวโตตามเกณฑ์ น้ำหนักตามเกณฑ์เราว่าไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ

4เดือนเหมือนกันคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะแต่ลุกน้ำหนักตามเกณคะ