ท้องได้ 7 เดือนลูกกลับหัว เอาหัวลงแล้วค่ะ แม่ๆ ท่านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ

แอบกังวลว่าลูกจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม

ท้องได้ 7 เดือนลูกกลับหัว เอาหัวลงแล้วค่ะ แม่ๆ ท่านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ
2 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันจ้