ลูกคว่ำตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

แอบกังวลนิดๆค่ะ 4เดือนแล้วน้องยังไม่คว่ำหมอบอกน้ำหนักน้องเยอะอาจจะพลิกยากหน่อย#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ แม่ช่วยน้องได้นะคะจับน้องนอนตะแคงดูว่าน้องคว่ำมั้ยช่วยพัฒนาการลูกลองดูไม่เสียหายค่ะอาจจะหาสิ่งของหรือของเล่นเชียร์น้องให้น้องสนใจเอื้อมหยิบสิ่งของนั้นในท่าตะแคง ที่ไม่คว่ำก็เพราะน้ำหนักเยอะตามที่คุณหมอบอกแหละค่ะ