34+2นำ้หนัก2700g.หมอบอกงดการบำบุงทุกอย่างนะเดี๋ยวคบอดยากถึงจะเป็นท้อง2ก็ยาก

แอบกังวลจังเลยค่ะมีทีมมีนาคมบ้านใหนนำ้หนักเกินแบบนี้ใหมคะ????

34+2นำ้หนัก2700g.หมอบอกงดการบำบุงทุกอย่างนะเดี๋ยวคบอดยากถึงจะเป็นท้อง2ก็ยาก
1 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

4y ago

จ้า