เด็ก2700gถือว่าเยอะมั้ยคะ

วันนี้หมอตรวจน้อง2โล7ถือว่าเยอะมั้ยคะแอบกังวล#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เราซาวด์ตอน37วีค น้องหนักไป3โล2แล้วค่ะ หมอยังไม่ว่าไรเลยค่ะ หมอแค่นัดผ่าเลยค่ะ น้องตัวใหญ่55555

1y ago

บ้านนี้กินไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะลงแม่ส่วนใหญ่

ต้องเทียบกับอายุครรภ์ค่ะ

กี่วีคคะ

1y ago

38+4ค่ะ