ลูกน้ำหนักตัวน้อย

แอบกังวลค่ะว่าทำไมลูกน้ำหนักตัวน้อยจังตอนนี้26วีคน้ำหนักลูกแค่825กรัมเอง ปกติหรือไม่ปกติค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️🙏🏼

15 ตอบกลับ

24 วีค 600 นิดๆ 25 วีค 800 นิดๆ 26w 5d 1025 ค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰