37+1 สอบถามแม่ๆค้า

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะแม่ๆ แม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการอะไรกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+4 กำหนด 3 มิ.ย มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะแต่ไม่มาก น้องดิ้นแรงด้วย สงสัยอึดอัด น่าจะได้ย้ายมาทีม พ.ค.แน่ๆค่ะ

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ คิดว่าหน้าจะได้ย้ายทีมเหมือนกัน🤣

บ้านนี้ 37+3 เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะท้องก็ลงต่ำมาก กำหนดคลอด 4 มิถุนาค่ะ เเต่รู้สึกว่าน้องจะย้ายธีมมาพฤษภาเเทน😂

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องเงียบมาก

เราปวดหน้าขามาก เเบบหน้าขาล็อกเลยเวลาเดิน เจ๋บหัวหน่าว กินเยอะ ปวดฉี่ถี่มาก นั่งก็โอ้ยลุกก็โอ้ย555

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

37+1 มีอาการปวดร้าว เจ็บเตือน ปวดจิมิ ท้องปั้นก็มี มีปวดท้อง อาการเจ็บเตือนค่ะ

37+5 กำหนด4 มิถุนายน มีเจ็บเตือนค่ะแต่ยังเงียบอยู่ แต่นะจะแตกพฤษภาคมค่ะแม่

37 กำหนด 6/6/66 ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

1y ago

กำหนด เลชสวยมาก 🥰

37+2 5มิ.ย. ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ แต่เริ่มมีปวดถี่ขึ้นมาแล้ว

37+4เงียบมากแม่ อยากเจอน้องแล้วเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍