กังวล

แอบกังวลค่ะ ท้องประมาณ 6เดือนกว่าๆ แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบา เกี่ยวมั้ยว่าลูกเราตัวเล็ก #หมดนัดล่าสุด16ที่ผ่านมา แอบบ่นว่าลูกเราจะตัวเล็กเพราะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นตามเกน กังวลมากเรยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง??

1 ตอบกลับ

อาจจะค่ะพยายามบำรุงเพิ่มหน่อยนะคะ